"Cậu ấy sẽ đá chính trong mọi trận đấu của M.U"

20:19 Thứ bảy 09/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Louis Saha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, vấn đề hiện tại trong đội hình Manchester United không phải là thiếu đi những thủ lĩnh, mà là việc các cầu thủ chưa thể hiện được chất lượng của mình.

Cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

"Bruno Fernandes chắc chắn là cầu thủ sẽ đá chính trong mọi trận đấu của Manchester United, bạn có thể đảm bảo rằng cậu ấy sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng. Đó là tố chất lãnh đạo. Đôi khi, mọi người chỉ trích Bruno vì vung tay và phàn nàn, nhưng tôi tin rằng những lời kêu gọi tước băng đội trưởng của cậu ấy là rất khắc nghiệt."

 - Bóng Đá

 Saha đánh giá cao Bruno.

"Đội hình hiện tại của Manchester United đang thiếu chất lượng hơn là khả năng lãnh đạo. Những thủ lĩnh trong tập thể cần bắt đầu thể hiện sự tinh tế và sáng tạo hơn. Chúng ta cần thấy nhiều cầu thủ tiến bộ hơn, nhưng tôi cảm thấy tiếc cho Bruno Fernandes, vì cậu ấy không có trách nhiệm tìm ra mối liên hệ giữa những cầu thủ của Man United."

“Huấn luyện viên cần phải tìm ra sự cân bằng để tạo nên sự tôn trọng và khiêm tốn giữa các cầu thủ. Quan trọng là sự cải thiện, và tôi tin rằng Man Utd đang thiếu đi sự kỳ vọng rằng các cầu thủ của mình sẽ cải thiện. Theo quan điểm của tôi, đó là một trong những vấn đề lớn nhất của họ."

Huỳnh Phong | 19:49 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục