"Cậu ấy nghĩ đã đến lúc rời Arsenal"

04:42 Chủ nhật 09/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dharmesh Sheth đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Anh.

Dharmesh Sheth tiết lộ, Arsenal có khả năng sẽ chia tay Aaron Ramsdale và mang về một thủ môn mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ký giả người Anh cho biết:

“Bạn đã thấy Aaron Ramsdale khởi đầu mùa giải trước với tư cách là thủ môn số một. Ngay khi David Raya được hỏi mượn, Ramsdale đột nhiên không còn là lựa chọn đầu tiên, và cậu ấy chỉ chơi thêm hai trận nữa ở Premier League. Đó là hai trận mà Raya không thể thi đấu trước câu lạc bộ chủ quản, Brentford."

Ramsdale nên rời Emirates.

“Thế nhưng, Ramsdale đã được triệu tập vào đội tuyển Anh. Liệu cậu ấy còn được gọi vào đội tuyển Anh mùa tới không nếu tiếp tục trải qua một mùa giải tương tự? Thật đáng nghi ngờ."

“Và tôi nghĩ, vì tương lai của chính mình, Ramsdale sẽ nhìn vào tình hình hiện tại và nghĩ rằng, 'Có lẽ đã đến lúc tôi phải rời đi', để được đá chính thường xuyên ở đội một."

“Vì vậy, có khả năng sẽ có một thương vụ bán cầu thủ, và Arsenal cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền cho một tuyển thủ Anh. Sau đó, có thể họ sẽ tăng cường ở vị trí thủ môn."

Huỳnh Trung Phong | 04:42 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục