"Cậu ấy nên đứng đầu danh sách mong muốn của Man United"

18:24 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Manchester United, Teddy Sheringham, đã thúc giục Quỷ đỏ cạnh tranh với Arsenal và Chelsea để ký hợp đồng với Michael Olise.

Sheringham cho rằng ngôi sao của Crystal Palace nên "đứng đầu danh sách mong muốn của Manchester United" vào mùa hè này.

Olise đã thi đấu xuất sắc cho Palace trong thời gian qua. Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên hệ chuyển đến Man United, Chelsea và Arsenal vào mùa hè này.

Sheringham nói với Genting Casino: "Tôi muốn thấy Michael Olise trở thành cầu thủ của Manchester United. Cậu ấy đã đạt phong độ cao nhất cho Crystal Palace trong vài tháng cuối mùa giải và cậu ấy nên đứng đầu danh sách mong muốn của Man United."

Ten Hag chuẩn bị bắt tay vào phiên chợ hè.

"Tôi thích cậu ấy ở vị trí cầu thủ chạy cánh và Man United nên xem xét việc chính những cầu thủ này là lý do giúp câu lạc bộ hiện tại của họ hoạt động tốt, trong trường hợp này là Crystal Palace. Những cầu thủ hàng đầu như vậy, Man United nên chiêu mộ họ."

M.U vừa trải qua những ngày không chắc chắn khi tương lai của Erik ten Hag liên tục bị cân nhắc, giờ đây họ đã quyết định giữ ông ở lại và sẽ hướng đến thị trường chuyển nhương hè.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 18:24 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục