"Cậu ấy là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới"

06:50 Thứ tư 30/11/2022

TinTheThao.com.vnChủ tịch của Lazio, Claudio Lotito tự tin khẳng định Sergej Milinkovic-Savic là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

 

Sergej Milinkovic-Savic năm nay 27 tuổi, là một tiền vệ trung tâm toàn diện. Anh sở hữu thể hình tốt, chiều cao lý tưởng, nhưng không kém phần kỹ thuật và có thể làm tốt trong nhiệm vụ phòng ngự lẫn tham gia tấn công.

 - Bóng Đá

 Savic được nhiều CLB thèm khát.

Milinkovic-Savic đang cùng Serbia chinh chiến tại World Cup ở Qatar. Họ chỉ giành 1 điểm sau 2 trận (thất bại 0-2 trước Brazil và hòa 3-3 trước Cameroon), nhưng tiền vệ của Lazio đã có màn trình diễn ấn tượng, và thậm chí còn bàn thắng vào lưới Những chú sư tử bất khuất.

  

Sau khi đến Rome từ năm 2015, cầu thủ 27 tuổi được nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Man United, PSG, Arsenal thèm khát, nhưng anh vẫn ở lại Lazio, vì một lý do đơn giản: mức giá mà chủ tịch Claudio Lotito tuyên bố.

Chủ tịch của Lazio, Lotito về mức giá của Sergej Milinkovic-Savic: "Hãy đoán xem Sergej đáng giá bao nhiêu - cậu ấy đã ghi một bàn thắng tại World Cup với một cái chân bị chấn thương mắt cá. Sergej là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới..."

Cách đây chưa lâu, Lotito đã "giội gáo nước lạnh" vào tham vọng của các đội bóng khác khi khẳng định Milinkovic-Savic sẽ không có giá dưới 120 triệu euro: "Tôi sẽ không bán Milinkovic-Savic, tôi sẽ đề nghị gia hạn hợp đồng với cậu ấy.

Tôi nhắc lại, giá trị hiện tại của cậu ấy là 120 triệu euro, và cứ sau mỗi tháng, mức giá lại tăng lên."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 05:52 30/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục