"Cậu ấy là một triển vọng thú vị nhưng ở Man Utd quá lâu"

18:15 Thứ tư 06/07/2022

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Wycombe Wanderers, Gareth Ainsworth đã cất lời khen ngợi cựu cầu thủ Man Utd, D’Mani Mellor.

 

D’Mani Mellor trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 7 sau khi anh rời Man Utd. Với tiềm năng của mình, Mellor không mất nhiều thời gian để tìm một câu lạc bộ mới.

 D’Mani Mellor đã là người của Wycombe Wanderers.

Tiền đạo trẻ này đã ký hợp đồng với CLB Wycombe Wanderers tại League One. Mellor, 21 tuổi, đã sẵn sàng cho thử thách thường xuyên ở đội một, điều mà anh sẽ không có được ở Man Utd.

  

HLV Ainsworth nói: "Cậu ấy là một cầu thủ rất thú vị. D’Mani đã đến để thử việc tại CLB vào cuối mùa giải trước và phải mất một khoảng thời gian để thuyết phục cậu ấy cùng người đại diện, nhưng D’Mani đã sẵn sàng. Cậu ấy đã đến đây, và sẵn sàng cống hiến mọi thứ.

Cậu ấy là một triển vọng thú vị nhưng ở Man Utd quá lâu. Hãy chờ xem cậu ấy thể hiện tầm cỡ của mình và thể hiện tất cả những gì cậu ấy muốn. D’Mani sẽ là một cầu thủ tấn công thú vị cho chúng tôi. "

Mellor là đồng đội của Mason Greenwood ở U18 Man Utd và có trận ra mắt đội một Quỷ đỏ vào năm 2019, trong lần đụng độ với Astana. Tuy nhiên, ngay cả khi Man Utd thiếu hụt những phương án tấn công vào cuối mùa giải trước, Mellor vẫn không được chú ý, và việc anh ấy khăn gói rời Old Trafford là điều không thể tránh khỏi.

Minh Tuấn - theo saigonthethao.vn | 17:17 06/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục