"Cậu ấy khó trở lại đội hình, trừ khi Ten Hag rời Man Utd"

03:30 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Neil Jones đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh.

Nhận định về tình hình căng thẳng giữa Jadon Sancho và HLV Erik Ten Hag, ký giả Neil Jones chia sẻ:

“Thật khó để tìm ra con đường trở lại cho cậu ấy ở Old Trafford, tất nhiên là trừ khi Erik ten Hag rời đi."

“Tôi nghĩ, sai lầm mà Ten Hag đã mắc phải, cả về mối quan hệ của ông ấy với cầu thủ và nhìn từ góc độ của câu lạc bộ, là việc công khai sự không hài lòng của mình. Sancho đã đáp lại những lời chỉ trích của ông ấy và làm cho câu chuyện trở nên lớn hơn. Và đồng thời, động thái của Ten Hag cũng làm hỏng cơ hội bán đi cầu thủ này."

 - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn đang chờ Sancho xin lỗi.

“Tất nhiên, Ten Hag có thể lập luận rằng những lời chỉ trích công khai của ông ấy là một nỗ lực nhằm thu hút sự chú ý và tập trung của cầu thủ, đây là phương án cuối cùng. Nhưng xét đến phản ứng của Sancho, thì có vẻ như đó là một động thái sai lầm."

"Cầu thủ này rõ ràng không đồng ý với cách đánh giá hoặc tiếp cận của Ten Hag, và không có người chiến thắng nào xuất hiện trong trận chiến này. Sancho phải ngồi ngoài, Ten Hag không có cầu thủ chủ chốt tiềm năng, còn Man United đang chứng kiến món tài sản của mình giảm giá trị dần sau mỗi tuần.”

Huỳnh Phong | 02:32 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục