“Cậu ấy hoàn toàn nghiêm túc với Boxing.”

17:57 Thứ năm 30/01/2020

Cách đây 3 năm, Conor McGregor đã có cuộc chiến được ví như là đỉnh cao của làng võ thuật,

Đối thủ của anh là  một trong những võ sỹ đứng ở đỉnh kim tự tháp của làng UFC đương đầu với Độc cô cầu bại của thế giới Boxing – Floyd Mayweather.

Trong trận đấu đó, võ sỹ người Ireland đã nhận lấy thất bại, và hiểu được sự khác biệt giữa 2 môn võ là lớn thế nào. Tuy nhiên, điều đó không thể đánh gục ý chí của “Gã điên” đối với việc chinh phục môn võ này.

atta

 Audie Attar tin Conor McGregor sẽ có một danh hiệu quyền Anh trong thời gian tới

Và mới đây theo HLV của anh là ông Audie Attar đã tiết lộ, McGregor thực sự mong muốn gia nhập và có được một danh hiệu ở bộ môn quyền Anh:

“Cậu ấy hoàn toàn nghiêm túc với Boxing.”

“McGregor đã khẳng định điều đó, và đấy là những gì tôi có thể nói cho bạn. Nếu McGregor nói rằng cậu ấy thích thú điều gì đó, thì tức là nó sẽ xảy ra.”

“Chúng tôi đang xem xét mọi thứ, không chỉ là thái độ từ các fan, sự chú ý từ truyền thông mà còn là những ai đang nói gì ở ngoài kia. Bởi vì điều đó có thể mang tới cho chúng tôi những lựa chọn khác để cân nhắc và quyết định.”

“Tôi đã thấy Floyd, Manny và giờ là cả Bob Arum nữa, tất cả đều nói rằng việc chuyển hướng này không phải một ý tưởng thông minh.”

“Thế nhưng bây giờ, cậu ấy cũng đã có niềm tin vào điều đó.”

Nguồn: Vo Thuat
San San | 17:59 30/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục