"Cậu ấy đã khiến Ten Hag xấu hổ"

22:57 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về ngôi sao người Anh.

Trao đổi về tình hình của Jadon Sancho hiện tại, Gabriel Agbonlahor nhận định, đã quá muộn để ngôi sao này đưa ra lời xin lỗi và rất khó có khả năng cầu thủ này được trở lại đội hình Manchester United.

Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ, bây giờ đã quá muộn rồi. Ngay cả khi Sancho đưa ra lời xin lỗi, cũng đã mất một thời gian quá lâu. Giống như khi cãi nhau với bạn gái vậy. Ngay cả khi bạn xin lỗi, mối quan hệ đó vẫn sẽ lung lay."

 - Bóng Đá

 Mối quan hệ giữa Ten Hag và Sancho chắc chắn đã rạn nứt. 

“Nếu Sancho nói xin lỗi, điều đó không có nghĩa cậu ấy sẽ đột ngột quay lại băng ghế dự bị và thi đấu trở lại. Tôi không nhận thấy điều đó. Cậu ấy có rất nhiều việc phải làm, vì cậu ấy đã khiến Ten Hag xấu hổ."

“Họ đã làm nhau xấu hổ một cách công khai. Đã nhiều tuần rồi, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ quay trở lại đội hình này. Tôi thực sự không thể nhìn thấy viễn cảnh đó."

"Tôi nghĩ, Sancho sẽ muốn chuyển đi vào tháng Một, nhưng người đại diện của Sancho chắc chắn sẽ lo lắng. Các câu lạc bộ khác đã có một cái nhìn không tốt về cầu thủ này."

Huỳnh Phong | 22:27 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục