'Cậu ấy có tác động lớn đến Chelsea trong những mùa đầu ở đây'

16:41 Thứ ba 04/05/2021

TinTheThao.com.vnChelsea chuẩn bị tiếp đón Real Madrid ở trận lượt về bán kết Champions League.

Giữa tuần này, Real Madrid và Chelsea sẽ chạm trán nhau ở lượt về bán kết Champions League sau khi đã hòa 1-1 ở lượt đi. Trước trận đấu, cựu danh thủ Nuri Sahin đã có những bình luận về cặp đấu này.

Khi nói về Chelsea, Sahin có ấn tượng rất tốt với người đồng đội cũ ở Dortmund là Christian Pulisic: "Tôi rất thích Christian. Cậu ấy luôn là một cầu thủ giỏi, bạn có thể thấy điều đó, nhưng điều tôi đặc biệt thích là cậu ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi. Cậu ấy luôn khiêm tốn, luôn tập trung vào mục tiêu của mình và cậu ấy thực sự quyết tâm. Đây là điều tôi yêu thích ở cậu ấy."

Christian Pulisic happy with Real Madrid goal, wants more from Chelsea - Bóng Đá

 Pulisic chơi ấn tượng trước Real.

"Chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Cậu ấy là một chàng trai rất tốt và tôi hy vọng rằng ảnh hưởng của cậu ấy tại Chelsea có thể lớn hơn nữa. Bạn có thể thấy trong những mùa giải đầu tiên ở đây cậu ấy đã có ảnh hưởng nhiều đến đội bóng, như ở trận lượt đi với Real Madrid, tôi chắc chắn rằng cậu ấy còn rất nhiều điều nữa để cống hiến."

Đồng thời, anh cũng nể phục những đồng đội cũ ở Real như Karim Benzema và Sergio Ramos: "Những anh chàng như Sergio Ramos và Benzema đã ở đẳng cấp cao nhất trong 10-15 năm qua, và tôi thực sự thích thú với sự khao khát của họ. Thật là điên rồ khi họ vẫn khao khát, mặc dù họ đã giành được mọi thứ."

Christensen phát biểu sau khi hòa Real:

 
Thanh Vũ | 15:43 04/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục