Carragher nêu tên 3 đồng đội thú vị tại Liverpool

14:54 Thứ bảy 05/08/2023 | 7

TinTheThao.com.vnCựu trung vệ Jamie Carragher đã có những chia sẻ trên Scouse House Podcast về các đồng đội thuở xưa tại Liverpool.

 

Thuở còn thi đấu cho Liverpool, Jamie Carragher đã gặt hái được nhiều danh hiệu cao quý và được xem là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá Anh. 

Ngoài ra, anh còn từng thi đấu với rất nhiều nhân tố xuất sắc, tiêu biểu có thể kể đến như Steven Gerrad, Fernando Torres hay Pepe Reina. Mới đây, Carragher cũng có những chia sẻ về các đồng đội thú vị nhất trong phòng thay đồ mà anh từng có dịp được chơi bóng cùng.

Carragher chỉ ra 3 đồng đội thú vị tại Liverpool - Bóng Đá

Carragher hiện là một chuyên gia bóng đá và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để thực hiện những phân tích về các trận cầu lớn tại Premier League cũng như những trận đấu của đội tuyển Anh. 

Chia sẻ trên Scouse House Podcast được trang Liverpool Echo dẫn lời, Jamie Carragher bày tỏ: "Didi Hamann là người khá vui tính, cậu ấy thường trêu đùa tôi. Pepe Reina cũng là một cá tính lớn, còn Danny Murphy, cậu ấy luôn khiến tôi phải cười khúc khích.

Nhìn chung, Pepe Reina rất thú vị, Danny Murphy luôn hài hước còn Didi Hamann hơn điên rồ, họ luôn biết cách khiến bầu không khí trở nên vui vẻ". 

Phi Yến | 14:24 05/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục