Cập nhật mới nhất, M.U sắp quyết tương lai Ten Hag

16:37 Thứ hai 10/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Fabrizio Romano, Manchester United chuẩn bị quyết định về tương lai của Erik ten Hag trong những ngày tới.

Quá trình đánh giá cuối mùa giải của Man United dự kiến ​​sẽ sớm kết thúc, sau hơn 2 tuần kể từ khi giành chiến thắng tại chung kết FA Cup.

Ten Hag, người đã giành được 2 danh hiệu trong 2 năm ở câu lạc bộ, vừa phải trải qua mùa giải tệ nhất của Man United ở Premier League, kết thúc ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng.

M.U sẽ sớm đưa ra quyết định về ghế HLV.

Romano cho biết quyết định của Man United về tương lai của Ten Hag sẽ sớm được đưa ra: "Trong những ngày tới, những giờ tiếp theo, chúng tôi kỳ vọng Man United sẽ đưa ra quyết định về Ten Hag và làm rõ kế hoạch của họ cho tương lai của câu lạc bộ về mặt huấn luyện viên."

"Cũng có một cập nhật quan trọng về Jadon Sancho vì quan điểm của Man United lúc này thực sự rõ ràng - họ chuẩn bị bán Sancho vào mùa hè này."

Trong khi đó, Ten Hag thoải mái về tương lai của mình: "Nếu họ không muốn tôi, tôi sẽ đi bất cứ nơi nào khác và làm những gì tôi đã làm trong cả sự nghiệp của mình, giành chiến thắng trong các trận đấu và các danh hiệu."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 16:37 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục