Cantho Catfish chốt ngoại binh, công bố 2 chữ ký từ Thang Long Warriors

06:30 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnCantho Catfish đã trở thành đội bóng thứ 5 tại VBA 2024 công bố 2 ngoại binh cho mùa giải mới.

Sau khi công bố chữ ký được chờ đợi Tâm Đinh ở vị trí cầu thủ gốc Việt, Cantho Catfish cũng nhanh chóng chốt vị trí 2 ngoại binh, bao gồm hậu vệ Dakota Zinser và cựu trung phong Ho Chi Minh City Wings, Yevgen Sakhniuk.

Thông báo trên trang Fanpage, phía CLB miền Tây cho biết: "Zinser Dakota Anthony (cao 1m91), từng có kinh nghiệm thi đấu tại NCAA và nhiều giải đấu khác nhau trên thế giới, Dakota Zinser là tay thiện xạ cừ khôi với tốc độ và bộ kỹ năng toàn diện. Đây là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của chúng ta tại mùa giải năm nay. 

17-6-1

2 ngoại binh của Cantho Catfish. Photo: Cantho Catfish. 

Yevgen Sakhniuk (cao 2m01) gây ấn tượng mạnh với màn thể hiện tại mùa giải 2023, Yevgen Sakhniuk đã quay trở lại VBA và hứa hẹn "lợi hại hơn xưa". Thể hình vượt trội và sức mạnh đáng nể của cầu thủ đến từ Đông Âu sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy dưới bảng rổ của Cantho Catfish".

Ngoài ra, Cantho Catfish cũng chính thức giới thiệu 2 nội binh đã từng khoác áo Thang Long Warriors, Đặng Thái Hưng và Trương Hoàng Trung khi cho biết: "Bộ đôi cầu thủ đến từ Thủ đô chính thức cập bến Tây đô trong màu áo Cantho Catfish tại VBA 2024 - Đặng Thái Hưng và Trương Hoàng Trung.

17-6-2

Bộ đôi tân binh đến từ Thang Long Warriors. Photo: Cantho Catfish. 

Là hai gương mặt đã chinh chiến cùng nhau qua rất nhiều sân chơi bóng rổ lớn nhỏ trong nước lẫn quốc tế, Hưng Bún và Trung Kon luôn thể hiện sự ăn ý đặc biệt trong từng trận đấu. Với kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh của mình, bộ đôi cầu thủ này hứa hẹn sẽ là vũ khí đáng gờm của Cantho Catfish trước những đối thủ tại mùa giải năm nay". 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:00 17/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục