Cảnh sát phát hiện 50 gói cocaine đề tên CR7

15:26 Chủ nhật 04/04/2021

TinTheThao.com.vnTên của Cristiano Ronaldo đã được tội phạm buôn ma túy sử dụng để đánh dấu.

Mới đây, 50 kg cocaine và một khẩu súng được tìm thấy bên trong một căn hộ ở Queens, New York trong khuôn khổ cuộc điều tra về ma tuý do DEA thực hiện. Các đặc vụ đã thu giữ 10.000 đô la từ căn hộ và 200.000 đô la được giấu trong một chiếc vali bị tịch thu sau đó.

Một lúc sau, các đặc vụ và điều tra viên sử dụng lệnh khám xét với đối tượng Wykim Williams, 43 tuổi, và phát hiện ra 50 gói cocaine. Mỗi gói cocaine đều có nhãn hiệu "CR7" - biệt danh của Cristiano Ronaldo.

New York City drug traffickers are busted with 50kg of cocaine bricks inscribed with soccer star Cristiano Ronaldo's initials and $200k cash - Bóng Đá

 Mỗi gói hàng cấm đều được in dòng chữ CR7.

Theo Đặc vụ của DEA Ray Donovan, các vụ buôn bán cocaine ở thành phố New York đã tăng 200% trong 3 tháng đầu năm 2021 so với quý đầu tiên năm ngoái: "Các chất kích thích như cocaine là thứ mà những kẻ buôn người đang sử dụng để thu hút khách hàng."

Trong khi tên tuổi của mình đang bị tội phạm sử dụng, Ronaldo đang trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ trên sân cỏ. Trước khi tập trung với đội tuyển quốc gia, anh và các đồng đội đã để thua Benevento với tỷ số 0-1. Mới đây, họ tiếp tục bị cầm chân khi hòa Torino 2-2 ở derby Turin.

Hiện Juventus đang đứng thứ tư và chỉ hơn hiệu số so với đội thứ 5 Serie A, tới đây họ sẽ có trận đấu quan trọng với Napoli.

Cristiano Ronaldo vượt kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Pele:

 
Thanh Vũ | 14:28 04/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục