Canelo hùng hổ thách đấu với Kovalev, Jacobs và Golovkin

09:52 Thứ sáu 19/04/2019

Canelo Alvarez mới đây đã điểm mặt 3 đối thủ tiềm năng của anh trong thời gian tới.

Canelo là một võ sĩ chuyên nghiệp người Mexico, anh bắt đầu sự nghiệp boxing của mình từ năm 13 tuổi cho đến nay. Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên, Canelo đã đưa ra những nhận xét khách quan về những đối thủ nặng ký của mình như Jacobs và Golovkin. Bên cạnh đó, anh cũng đã chính thức tuyên bố lời thách đấu với võ sĩ người Nga – Kovalev.

cance

 Canelo Alvarez

Canelo là một nhà vô địch thế giới nhiều lần ở ba hạng cân, để có thể thi đấu với đối thủ là Kovalev anh buộc phải có sự thay đổi về cân nặng đến hạng cân heavyweight. Liệu rằng Canelo có thể thực hiện được điều này để đứng trên sàn đấu thách thức cùng Kovalev hay không?

DUSRdDwW4AE-g9k

 Kovalev

Trao đổi cùng các phóng viên của Fight Hub TV, Canelo Alvarez đã chia sẻ những đánh giá khách quan nhất về những đối thủ trên sàn đấu của mình, rõ hơn là Daniel Jacobs. “Daniel Jacobs thực sự là một võ sĩ tuyệt vời, anh ta là một võ sĩ có rất nhiều khả năng. Trong thi đấu, Daniel Jacobs rất biết cách xử lý những tình huống khó mà đối thủ tạo ra, những đòn phản công kịch liệt cũng như những miếng “đỡ đòn” khá tinh tế.

Daniel Jacobs sở hữu thân hình chuẩn mực của một võ sĩ chuyên nghiệp, cao lớn và mạnh mẽ. Với tôi, Daniel Jacobs là một đối thủ đáng gờm và phải hết sức cẩn trọng nhưng hơn ai hết tôi hiểu đây là một cuộc chiến. Tôi phải thích nghi với điều đó và luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu giành chiến thắng” - Canelo Alvarez chia sẻ.

cq5dam.web.1200.675

 Daniel Jacobs

  

Khi được hỏi về những dự đoán cho cuộc đối đầu căng thẳng của anh với Jacobs, Canelo cho rằng bản thân mình sẽ gặp phải những lúng túng nhất định trong những vòng đấu đầu. Nhưng Canelo tin tưởng anh sẽ có thể tập trung thích nghi và hi vọng vào một kết quả mỹ mãn nghiêng về mình.

Canelo có cảm thấy còn dang dở với Golovkin:

Golovkin được biết đến là một cựu vô địch thế giới hạng cân middleweight. Trong lần gần nhất, Canelo đã rất xuất sắc hạ gục được Golovkin. Nhưng nhiều ý kiến dư luận cho rằng với cuộc đối đầu này còn có sự dang dở, hụt hẫng.

“Tôi không có bất kỳ sự nghi ngờ gì bởi lẽ tôi đã đánh bại anh ta. Tôi cảm thấy việc đó không có vấn đề gì. Tôi đã đánh bại anh ta 2 lần nên tôi xứng đáng dành vị trí dẫn trước Golovkin. Đó cũng là lý do tại sao tôi tiếp tục chiến đấu và tiếp tục làm nên lịch sử. Nhưng nếu có cơ hội chiến đấu với Golovkin lần thứ 3 tôi cũng sẽ rất sẵn sàng và đó chắc chắn sẽ là một cuộc chiến rất thú vị”. – Canelo tự tin tâm sự.

golovkin-jac

 Golovkin

Canelo là võ sĩ đã được BoxRec xếp hạng là võ sĩ hoạt động tốt nhất thế giới. Anh được biết đến như một kẻ phản công xuất sắc, có thể khai thác các lỗ hổng xuất hiện ở đối thủ và có khả năng tối đa tránh những cú đấm bằng chuyển động đầu và cơ thể. Canelo luôn chấp nhận những rủi ro và sẵn sàng tham gia những trận đấu thách thức cao để thử thách bản thân.

Nguồn: Vo Thuat
Yến Yến | 09:27 19/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục