Cận cảnh xe đua công thức 1 xuất hiện tại Tp.HCM

12:19 Thứ sáu 04/05/2018 | 1

Những ai lỡ mất cơ hội chiêm ngưỡng xe đua F1 xuất hiện tại Bitexco chiều ngày hôm nay thì nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội đến với sự kiện Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1 diễn ra vào ngày 4.5 tại khu đô thị SALA, Quận 2, Tp.HCM

Tại đây, NHM không chỉ nhìn mà còn phấn khích chứng kiến màn trình diễn đua xe của cựu tay đua David Coulthard cùng chính chiếc Red Bull RB7 lừng danh này.

2

 Cận cảnh chiếc xe đua công thức 1 xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1” do Heineken phối hợp cùng Red Bull Racing tổ chức tại TP HCM.

3

 Nhiều khách thắc mắc về dòng chữ Aston Martin xuất hiện trên thân xe đua. Bởi hiện tại, Red Bull Racing đang hợp tác với Aston Martin trong cả phát triển xe đua và xe thể thao thương mại.

4

 Nếu bạn là fan của F1, có lẽ sẽ nhận ra ngay đây chính là chiếc Red Bull RB7 của Red Bull Racing sử dụng vào năm 2011.

5

 Xe thuộc thế hệ F1 sử dụng động cơ V8. Động cơ xe có dung tích 2.4lít, kết hợp với hệ thống thu hồi động năng KERS. 

6

Toàn bộ Khung xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon, được chế tác theo cấu trúc tổ ong.

7

 Trong khuôn khổ sự kiện Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1, có 2 chiếc RB7 được đưa về nước, 1 chiếc sẽ dùng trưng bày và một chiếc dùng để chạy trình diễn vào ngày 4/5. Tuy nhiên, để phù hợp với điều kiện đường bên mình, gầm của xe được nâng cao hơn.

8

 Xe thuộc thế hệ F1 sử dụng động cơ V8 2.4L kết hợp hộp số tự động 7 cấp, có thể đạt tốc độ 18.000 vòng/phút. 

9

 Các kỹ sư của Red Bull Racing được cử qua Việt Nam để chăm sóc, chuẩn đoán, và chuẩn bị cho chiếc xe sẵn sàng trước giờ diễn. 

10

 Trong sự kiện diễn ra ngày 4.5 tại KĐT Sala, David Coulthard, một huyền thoại trong làng đua xe F1 và là đại sứ cho chiến dịch quảng cáo F1 của Heineken sẽ ngồi sau vô lăng chiếc xe đua này.

Hoàng An | 22:21 03/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục