"Caicedo là một cầu thủ kém cỏi, không chuyên nghiệp"

07:33 Thứ hai 30/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Tottenham Hotspur, Jamie O'Hara, đã chỉ trích mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea và Arsenal, Moises Caicedo.

 

Moises Caicedo đã vắng mặt trên sân tập và trong trận đấu mới đây của Brighton, đồng thời cũng công khai thừa nhận mình muốn ra đi. Cựu danh thủ O'Hara nói rằng cầu thủ người Ecuador đang "rất thiếu tôn trọng" với Brighton và có thể đã được tư vấn sai cách.

Cựu cầu thủ của Tottenham đã ca ngợi các huấn luyện viên của Brighton vì đã trục xuất cầu thủ Nam Mỹ khỏi sân tập của họ, đồng thời nói thêm: "Tôi nghĩ cậu ấy thật tội nghiệp. Cậu ấy đã nhận được những lời khuyên rất tệ."

Chữ ký 100 triệu bảng đã thích Man Utd từ lâu - Bóng Đá

 Caicedo đã công khai trên mạng xã hội ý định ra đi.

"Nhưng điều đó thật thiếu tôn trọng với Brighton, ở đây không giống như cậu ấy đang ở trong một đội League One hay Championship. Vì vậy, thật tệ khi cậu ấy bước ra và nói rằng cậu ấy muốn ra đi. Tôi nghĩ đó là một cầu thủ kém cỏi, không chuyên nghiệp."

Dù thiếu Caicedo nhưng Brighton vẫn đủ sức để đánh bại Liverpool, loại Lữ đoàn đỏ khỏi FA Cup ở trận đấu đêm qua. Họ đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ pha làm bàn ở những phút cuối.

Thanh Vũ | 06:34 30/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục