"Cái gã Ten Hag đưa vào sân chẳng làm được gì cả"

10:16 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CBS Sports, cựu cầu thủ Peter Schmeichel đã lên tiếng chỉ trích một ngôi sao của Manchester United.

Nhận định về trận hòa của Manchester United trước Galatasaray, huyền thoại Peter Schmeichel đã lên tiếng chỉ trích Anthony Martial. Cựu thủ môn người Đan Mạch chia sẻ:

"Khi bạn dẫn trước 2-0, và đây không phải là lần đầu tiên chúng ta dẫn trước đối thủ với tỷ số này ở Champions League - bạn cần phải kết liễu trận đấu. Bạn phải khiến đối phương không thể bắt kịp. Bạn giữ bóng, đảm bảo rằng mình không phạm sai lầm - nhưng đã có rất nhiều sai lầm xảy ra."

Những sự thay đổi người tệ hại của Erik ten Hag - Bóng Đá

Ten Hag rút Hojlund khỏi sân ngay ở đầu hiệp hai.

"Và tất nhiên, bạn cũng phải nhìn vào các cầu thủ, vì khi Rasmus Hojlund rời sân, phần lớn áp lực trên hàng công đã biến mất. Cái gã mà Ten Hag đưa vào sân (Martial) chẳng làm được gì cả. Trong khi với Hojlund, bạn đã có một người luôn nỗ lực thực sự, thực sự chăm chỉ vì đội bóng. Đột nhiên, đối phương không còn gặp áp lực đó nữa."

"Nó mang lại cho đối thủ nhiều cơ hội để chuyền bóng. Vì vậy, có rất nhiều thứ bạn có thể xem xét lại. Nhưng một lần nữa, nếu ghi được nhiều bàn thắng như vậy, bạn sẽ mong đợi có nhiều hơn một điểm." 

Huỳnh Phong | 09:18 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục