"Các HLV giỏi biết Joao là một thiên tài, nhưng không ai muốn cậu ấy"

09:39 Thứ tư 27/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrên Cadena SER, Paulo Futre, cho rằng Joao Felix đã được đề xuất cho Manchester City và Manchester United trước khi anh chuyển đến Barcelona vào mùa hè.

 

Tuy nhiên, theo Futre, cả 2 CLB Premier League đều từ chối cơ hội ký hợp đồng với anh trước hạn chót chuyển nhượng ngày 1/9.

Felix không được lòng HLV Diego Simeone của Atletico Madrid ở mùa giải trước. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã được cho Chelsea mượn trong 6 tháng. Sau khi trở lại Atletico Madrid, cầu thủ 23 tuổi này được đề xuất cho Man United và Man City.

Đội hình những tân binh cho mượn đắt giá nhất - Bóng Đá

 Felix đã đến Barca.

Futre nói với Cadena SER: "Khi Joao nói rằng cậu ấy mơ ước được chơi cho Barca, tôi bắt đầu sống trong cơn ác mộng kéo dài cho đến ngày nay. Tôi đã gọi cho ông ấy [Jorge Mendes, người đại diện của Felix] và nói rằng những tuyên bố mà Joao đưa ra là do ông ấy xúi và ông ấy nói không."

"Chúng tôi tranh cãi qua điện thoại và ông ấy nói với tôi rằng ông ấy đã nói chuyện với Manchester United. Tôi đã xác minh những gì ông ấy nói với tôi vì tôi có bạn bè và đó là sự thật. Sau đó ông ấy đã nói chuyện với Manchester City, tôi cũng đã kiểm tra và họ cũng không muốn Joao."

"Điều không bình thường là các huấn luyện viên phi thường biết Joao là một thiên tài, nhưng không ai muốn cậu ấy. Cả Arteta, Guardiola, Klopp, bất kỳ câu lạc bộ nào… Câu hỏi của tôi là tại sao?"

Thanh Vũ | 08:41 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục