Các CLB chơi chiêu 'chày cối' mùa dịch, giới đại diện bất lực lâm nguy

22:49 Thứ bảy 21/03/2020

TinTheThao.com.vnKhông ít "cò bóng đá" phải ôm hận vì chính sách của các CLB trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành.

Virus Corona đang tàn phá nhiều mặt của đời sống xã hội, trong đó có làng túc cầu. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cả 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đều đang bị tạm hoãn. Mới đây, Premier League còn phải ra thông báo các trận cầu sẽ không được tổ chức cho đến hết tháng 4.

Không thi đấu, nguồn thu của các CLB bị ảnh hưởng, đi kèm với đó là những bài toán tài chính cần giải quyết. SunSport cho hay nhiều sếp các đội bóng Premier League đang tìm cách cắt giảm hợp đồng của các cầu thủ trong cơn khủng hoảng, như 1 cách nhằm giảm chi phí.

Football agents are reportedly set to lose fortunes in owed fees - Bóng Đá

 Virus Corona gián tiếp làm khó các đại diện.

Động thái trên từ các CLB gây ảnh hưởng lớn đến không ít đại diện. Giữa sự thiếu chắc chắn của nền kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, rất nhiều nhà môi giới ở cấp độ thấp đang đối mặt viễn cảnh bị văng khỏi ngành kinh doanh.

Daily Mail cho hay 1 đại diện đã buộc phải xóa bỏ khoản phí 3.000 bảng mà 1 CLB ở League One (giải đấu cấp độ thứ 3 trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp xứ Sương Mù) nợ mình. Lý do là vì đại diện này biết rõ CLB không thể chi trả.

Các đại diện không được thừa nhận chính thức nhận được ít sự bảo hộ với số tiền mà các CLB nợ, trong các thương vụ hoàn tất cả ở hè năm ngoái lẫn tháng Giêng.

Xem sao Man City tập luyện giữa mùa dịch:

Phụng Sồ | 22:03 21/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục