Các cầu thủ Lyon muốn tái hợp với HLV Bruno Genesio

13:10 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnTrang Foot Mercato tiết lộ rằng các cầu thủ của Olympique Lyon muốn HLV Bruno Genesio trở về dẫn dắt đội bóng.

Đêm qua, câu lạc bộ Olympique Lyon đã chính thức thông báo sa thải HLV Fabio Grosso sau 3 tháng làm việc, đây là thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Sau khi đến vào giữa tháng 9 để thay thế Laurent Blanc, HLV người Italia chỉ có 7 trận dẫn dắt Lyon trước khi bị sa thải. Hiện tại câu lạc bộ vẫn đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH Ligue 1 với duy nhất 1 chiến thắng trong suốt mùa giải.

Trong khi ông Pierre Sage sẽ tạm thời tiếp quản công việc của Grosso thì ban lãnh đạo vẫn đang tìm người kế nhiệm vị trí HLV trưởng cho câu lạc bộ. Nguồn tin từ RMC Sport cho biết Bruno Genesio, Igor Tudor và Jorge Sampaoli đều là ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

LYON’S DRESSING ROOM PUSHING FOR BRUNO GENESIO’S RETURN - Bóng Đá

Bruno Genesio từng có thời kỳ dẫn dắt Lyon vào các mùa giải từ 2015-2019.

Ngoài ra, trang Foot Mercato còn tiết lộ rằng Genesio vẫn còn duy trì liên lạc với Corentin Tolisso và Alexandre Lacazette, hai cầu thủ thi đấu nổi bật dưới sự quản lý của ông trong lần làm HLV trước đó tại câu lạc bộ và các cầu thủ của Lyon muốn Genesio trở lại tiếp quản vị trí đang bị bỏ trống này.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ là ông David Friio khi nhiều nguồn tin cho biết Antoine Kombouare và Claudio Caçapa cũng đã được liên hệ cho vị trí HLV trưởng của Lyon.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 12:40 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục