"Cả hai cầu thủ đều muốn gia nhập Arsenal"

12:10 Thứ tư 30/11/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Kevin Campbell có những nhận định đáng chú ý xoay quanh hai thương vụ chuyển nhượng của Arsenal trong mùa Hè.

 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, cả Oleksandr Zinchenko lẫn Gabriel Jesus đều đã gây áp lực lên Manchester City để được chuyển đến khoác áo Arsenal trong mùa Hè vừa qua. Và chứng kiến Arsenal trở thành chướng ngại lớn nhất của mình đến cuộc đua vô địch Premier League, Campbell cho rằng The Citizens sẽ cẩn trọng hơn trong việc bán đi các cầu thủ cho những đối thủ cạnh tranh.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Các cầu thủ có tiếng nói quan trọng về bến đỗ mà họ cập bến. Cả hai cầu thủ đều muốn gia nhập Arsenal. Họ quyết định mình sẽ ra đi, họ không muốn chờ đợi một cuộc chiến diễn ra cho chữ ký của họ."

Mikel Arteta linked to Barcelona and Man City and 'in no rush' to extend Arsenal deal - Bóng Đá

Cả Zinchenko lẫn Jesus đều đã nhanh chóng trở thành những nhân tố quan trọng trong kế hoạch của Arteta. 

“Các cầu thủ đã gây sức ép và Man City chưa bao giờ là một đội bóng có thể cản đường cầu thủ."

“Rõ ràng, bây giờ Arsenal là đối thủ, mọi thứ luôn thay đổi. Nhưng năm ngoái, Arsenal không phải là đối thủ của họ. Man City chắc chắn sẽ suy nghĩ kỹ về việc bán thêm bất kỳ cầu thủ nào cho các đối thủ của mình vào lúc này – và tôi hiểu được điều đó.”

Bên cạnh Zinchenko và Jesus, mùa Hè vừa qua, Man City còn bán đi một nhân tố chủ chốt khác là Raheem Sterling cho một đội bóng thuộc nhóm Big Six: Chelsea. Dù vậy, thương vụ này đã trở nên không mấy thành công khi Sterling vẫn chưa thể tỏa sáng dưới màu áo đội chủ sân Stamford Bridge.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 11:40 30/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục