Cựu hoa hậu Croatia, Ivana Knoll gây chú ý trên mạng xã hội trong thời gian diễn ra World Cup 2022 ở Qatar, sau khi nhiều bức ảnh nóng bỏng của cô được lan truyền trong suốt giải đấu.

Ivana Knoll cho biết cô rất buồn khi thấy Tam Sư tham dự giải đấu mà không có Jack Grealish, nhưng khẳng định sự vắng mặt của ngôi sao của Man City sẽ mang lại lợi thế cho Croatia ở Đức.
Ivana Knoll sở hữu 3 vòng nóng bỏng.
Đầu tháng này, Knoll, 26 tuổi - người đã bay sang Đức để cổ vũ cho đội bóng của Zlatko Dalic - tiết lộ rằng cô hiện độc thân sau khi chia tay bạn trai 10 năm.

Trang phục của Knoll có thể sẽ lại thu hút nhiều sự chú ý trong suốt giải đấu ở Đức.

"Tôi buồn khi tuyển Anh không được chọn đội xuất sắc nhất nhưng với tư cách là một người hâm mộ Croatia, tôi rất vui." Knoll nói với The Sun. "Nếu Mbappe không thi đấu và tất cả những cầu thủ lớn khác không thi đấu thì chúng tôi có cơ hội lớn hơn."

Cô nói thêm: "Tôi chưa biết chính xác mình sẽ mặc bộ đồ nào. Có lẽ tôi sẽ có những ý tưởng tự phát. Sau đó tôi sẽ có thứ gì đó được điều chỉnh nhanh chóng. Hoặc tôi sẽ dán cờ Croatia lên quần áo mà tôi thích. Đó là những gì tôi đã làm ở Qatar."

Phát biểu về kế hoạch của mình sau EURO 2024, cô nói: "Tôi sẽ đi lưu diễn vòng quanh thế giới với tư cách là một DJ, chơi ở Hy Lạp, Maroc, Montenegro và Croatia, cùng những nơi khác."

Ivana Knoll thu hút mọi ảnh nhìn.

Buồn vì Grealish, 'người hâm mộ quyến rũ nhất' vẫn không ngại khoe thân

3 tuần trước

'Người hâm mộ quyến rũ nhất' của World Cup 2022, Ivana Knoll bày tỏ nỗi buồn khi Jack Grealish không góp mặt trong đội tuyển Anh tham dự EURO 2024.

Minh Tuấn - Đăng lúc: 20:04 15/06/2024