"Bukayo Saka có thể gia nhập mọi đội bóng trên thế giới"

09:25 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnCựu đội trưởng Manchester United, Roy Keane đã tuyên bố rằng Bukayo Saka “có thể gia nhập mọi đội bóng trên thế giới”.

Keane đã nói về màn trình diễn đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận của Saka khi Anh đánh bại Thụy Sĩ trên chấm phạt đền để giành quyền vào bán kết EURO 2024.

Tiền đạo của Arsenal đã ghi bàn gỡ hòa để nâng tỉ số lên 1-1 và cũng thực hiện thành công quả đá phạt đền trong loạt sút luân lưu.

Saka giúp tuyển Anh tiến vào bán kết.

Phát biểu trên podcast Stick to Football, Keane cho biết: "Bukayo Saka có lẽ sẽ có thể gia nhập mọi đội bóng trên thế giới, rõ ràng là khi cậu ấy đang ở đỉnh cao trong trận đấu của mình."

"Chúng ta nói về Bellingham và tất cả những điều này. Saka đã chơi bóng rất nhiều khi còn là một đứa trẻ phải không? Có rất nhiều yêu cầu ở Arsenal để trở thành cầu thủ dẫn đầu hàng tuần; điều đó không hề dễ dàng khi bạn là một cầu thủ tấn công."

Saka sớm ra mắt Arsenal và nhanh chóng trở thành trụ cột của đội. Anh cũng sớm đạt được điều đó ở đội tuyển Anh, chuẩn bị cùng Tam sư chơi một trận bán kết khác.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:25 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục