Bùi Tiến Dũng và lứa cầu thủ U23 Thường Châu lên xe hoa

18:09 Chủ nhật 22/05/2022

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là thành viên mới nhất của lứa cầu thủ U23 Thường Châu lập gia đình.

 - Bóng Đá

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lấy vợ. Bà xã của anh là người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova. Trong ngày vui của đồng đội từng khoác áo U23 Việt Nam giành á quân U23 châu Á 2018, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có mặt tham dự.

 - Bóng Đá

Đầu năm 2021, hậu vệ Bùi Tiến Dũng lên xe hoa với bạn gái Nguyễn Khánh Linh. Họ công khai hẹn hò từ tháng 10/2018. Kể từ đó, Tiến Dũng và bà xã thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc ngọt ngào.

 - Bóng Đá

Sau hành trình 5 năm yêu nhau, hậu vệ Nguyễn Thành Chung cùng bạn gái Tố Uyên tổ chức lễ cưới ấm áp cùng bạn bè và đồng đội ở tuyển quốc gia Việt Nam vào tháng 4 năm nay.

 - Bóng Đá

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên xe hoa cùng bạn gái Viên Minh vào tháng 11/2020 và đã có với nhau đứa con trai đầu lòng.

 - Bóng Đá

Hà Đức Chinh vừa làm đám cưới với bạn gái hot girl Mai Hà Trang. Tiền đạo thuộc biên chế CLB Bình Định cũng có mặt trong đám cưới của người bạn thân Bùi Tiến Dũng.

 - Bóng Đá

Ngày 1/12020, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh. Hơn một tháng sau, cặp đôi tổ chức lễ cưới và thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ và truyền thông. Đôi vợ chồng đã có bé Duy Minh (tên thường gọi là Ú).

 - Bóng Đá

Phan Văn Đức tổ chức lễ cưới với bạn gái Võ Nhật Linh vào cuối năm 2019. Hiện tại, Văn Đức vẫn là ngôi sao của SLNA. Ngoài việc thi đấu, anh còn tập kinh doanh bằng việc mở khách sạn.

 - Bóng Đá

Sau giải U23 châu Á tại Thường Châu, cuộc sống của Nguyễn Xuân Mạnh có nhiều thay đổi. Đầu năm 2021, hậu vệ này tổ chức lễ cưới với bạn gái Dung Trần.

Tuấn Nguyên - Zing.vn | 15:39 22/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục