Bùi Tiến Dũng thẳng thắn, chỉ ra nguyên nhân không được gọi lên ĐTQG

07:23 Thứ sáu 25/12/2020 | 1

TinTheThao.com.vnThủ thành Bùi Tiến Dũng đã chỉ ra lý do khiến anh không thể góp mặt trong thành phần của ĐTQG Việt Nam.

Trong danh sách triệu tập cho đợt tập trung tháng 12/2020 của ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã gọi 4 thủ môn là Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng) và Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Ngoài việc vắng mặt thủ thành có phong độ rất tốt là Trần Nguyên Mạnh (Viettel), NHM còn thấy sự thiếu vắng của "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM). Đã khá lâu, người ta chưa thấy người gác đền gốc Thanh Hóa góp mặt cùng ĐTQG.

Bùi Tiến Dũng thẳng thắn, chỉ ra nguyên nhân không được gọi lên ĐTQG - Bóng Đá

Tiến Dũng thẳng thắn chỉ ra lý do không được gọi lên ĐTQG.

  

Lý giải về nguyên nhân không được cân nhắc triệu tập lên tuyển, Tiến Dũng đã rất thẳng thắn chia sẻ: "Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để được bắt chính cho CLB TPHCM ở mùa giải 2021. Ở mùa 2020, thật sự tôi không có phong độ cao nên không được gọi lên ĐTQG Việt Nam. Tôi hy vọng mình có thể chơi tốt trong từng trận đấu trong thời gian tới.

Vấn đề là chuyên môn, đó là quyết định của ban huấn luyện mà tôi phải tôn trọng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên, nhưng phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng."

Sắp tới, Tiến Dũng cùng các đồng đội sẽ thi đấu tại giải giao hữu Tứ hùng tranh cúp HTV để tạo đà trước mùa giải 2021. Ở đó, CLB TP.HCM sẽ đụng độ Sài Gòn FC, Hà Nội và Bình Định.

Đăng Huy | 06:25 25/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục