BTC EPL sắp ra quyết định cực quan trọng với NHM vì COVID-19

10:42 Thứ hai 09/03/2020

TinTheThao.com.vnMột thông tin đáng chú ý liên quan tới việc đến sân theo dõi bóng đá của các cổ động viên.

Virus Corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng thật sự trên phạm vi toàn cầu, và dĩ nhiên bóng đá cũng không nằm ngoài phạm vi bị ảnh hưởng. Như đã biết, Italia đang là "ổ dịch" lớn hàng đầu thế giới ngoài Trung Quốc, và việc dịch bệnh bùng phát đã khiến chính phủ nước này ra lệnh tất cả sự kiện thể thao - bao gồm Serie A phải diễn ra mà không có khán giả tham dự, cho đến ngày 03/04.

Thời gian qua, BTC giải đấu hấp dẫn số một hành tinh - Premier League cũng đã đưa ra những động thái mới của mình trước diễn biến phức tạp của COVID-19. Như đã đưa tin trước đó, sau cuộc họp với Chính Phủ, các quan chức liên đoàn bóng đá Anh đang xem xét triển khai kế hoạch hạn chế các CĐV đến sân trong thời gian tới. Và mới đây, thêm một thông tin mới về việc này đã được cập nhật.

Premier League considers banning people aged over 70 from stadiums amid coronavirus concerns - Bóng Đá

Dịch bệnh COVID-19 đang khiến cho BTC Premier League buộc phải có những động thái trong thời gian tới.

Cụ thể thì theo Sky Sports, BTC Premier League đang suy nghĩ đến khả năng sẽ cấm các cổ động viên trên 70 tuổi đến sân theo dõi các trận đấu. Quyết định này nếu có được ban hành, thì rõ ràng đó cũng không phải điều gì khó hiểu bởi như chúng ta đã biết, mức độ nghiêm trọng của bệnh phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng vốn có của người bị bệnh.

Top 10 bàn thắng của Chelsea vào lưới Liverpool:

Anh Tú | 09:44 09/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục