Bruno so sánh Ten Hag với 2 HLV hàng đầu

17:15 Thứ ba 20/09/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Bồ Đào Nha dành nhiều lời 'có cánh' đến ông thầy của mình trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

 

Bruno Fernandes nhận định, HLV Erik Ten Hag đã giúp Manchester United có được tính kỷ luật kể từ khi ông tiếp quản CLB. Đồng thời, anh còn so sánh Ten Hag với 2 vị thuyền trưởng đẳng cấp thế giới. Trao đổi với The Athletic, ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Trước hết, Ten Hag có một ý tưởng, một phong cách rõ ràng. Bạn phải tuân theo các quy tắc của ông ấy. Ten Hag nghiêm khắc về điều đó, và tôi thích như vậy."

"Ten Hag đã mang đến tính kỷ luật cho đội bóng, đó là điều mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh mất trong quá khứ. Mọi người phải ở trên cùng một con thuyền."

Erik ten Hag gây sốt, khuấy động đường phố Manchester - Bóng Đá

 Bruno tin tưởng Ten Hag. 

"Đó là những gì Pep Guardiola và Jurgen Klopp đã làm trong nhiều năm, bởi vì họ có sự ổn định trong câu lạc bộ cũng như cái cách họ hoạt động trên thị trường chuyển nhượng và xây dựng đội bóng, đó là điều thực sự quan trọng dẫn đến thành công của họ."

"Tôi đã thấy huấn luyện viên nói trong một cuộc họp báo rằng chúng tôi không muốn chiêu mộ các cầu thủ chỉ vì muốn có sự phục vụ của họ; chúng tôi muốn mang đến những cầu thủ phù hợp với những gì đội bóng muốn thực hiện. Đó là thứ mà câu lạc bộ cần."

"Chúng tôi vẫn còn một số điểm để cải thiện, và Ten Hag cũng cần thời gian để tận dụng tối đa ý tưởng chơi bóng của mình."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 16:45 20/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục