Bruno ghi điểm cộng nhờ sự chăm chỉ

19:31 Thứ năm 08/06/2023

TinTheThao.com.vnHLV của Manchester United tiết lộ điều thú vị về Bruno Fernandes khi trả lời trên 947 Joburg.

 

Benni McCarthy được Erik ten Hag thuê để làm việc với các cầu thủ tấn công của Manchester United và ông ngay lập tức chứng tỏ bản thân là một nhân vật nổi tiếng trong toàn đội.

McCarthy có thể nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha, cho phép ông giao tiếp với hầu hết người tại Old Trafford. Từ McCarthy, người hâm mộ nắm rõ câu chuyện thú vị về Bruno Fernandes.

Bruno háo hức trau dồi kỹ năng dứt điểm của mình và đề nghị làm việc thêm với HLV Nam Phi sau các buổi tập chính thức. Điều này được McCarthy bày tỏ trên 947 Joburg:

Bruno Fernandes asked for extra shooting drills - Bóng Đá

 Bruno chăm chỉ tập thêm dứt điểm.

"Tôi huấn luyện những thứ có thể mang lại lợi ích cho cầu thủ. Tôi gặp rất nhiều áp lực vì đây là những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà bạn đang làm việc cùng và bạn cần biết những thứ của mình. Tôi chỉ thêm những thứ mà tôi yêu thích khi còn là một tiền đạo. Đưa ra những loại bài tập cụ thể mà các tiền đạo yêu thích".

"Bạn càng trở nên nhất quán, trận đấu càng trở nên dễ dàng hơn. Bruno là người đã nói với tôi rằng cậu ấy muốn ở lại. Sau một thời gian, mọi thứ bắt đầu và một nửa đội đến, kể cả các tiền vệ, thậm chí cả các hậu vệ, để thực hiện các bài tập dứt điểm vì nó rất vui và thú vị".

Lữ Phong | 19:01 08/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục