"Bruno Fernandes bên cánh phải như một tiền vệ cụt chân"

09:49 Thứ ba 24/01/2023

TinTheThao.com.vnCựu trung vệ Rio Ferdinand mới đây đã đưa ra nhận định về thất bại của Manchester United cuối tuần qua.

 

Phát biểu trên kênh YouTube cá nhân, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho rằng Alejandro Garnacho lẽ ra phải được tung vào sân sớm hơn trong trận gặp Arsenal. Metro dẫn lời huyền thoại của Manchester United:

"Tôi sẽ nói rằng, nếu nghiêm khắc với Man United, tôi nghĩ có lẽ họ nên tung một người như Garnacho vào sân khi còn 15 hoặc 20 phút nữa, để Arsenal có điều gì đó phải suy nghĩ."

Rio Ferdinand claims six Man Utd stars could get in the Man City team ahead of Old Trafford derby - Bóng Đá

 Ferdinand muốn Garnacho vào sân sớm hơn. 

  

"Họ đã chơi rất tốt. Họ lấn lướt chúng ta hoàn toàn vì họ biết rằng không có mối đe dọa nào ở phía sau. Marcus Rashford vào thời điểm đó có lẽ hơi thiếu năng lượng, Wout Weghorst sẽ không bao giờ thoát khỏi sự đeo bám của bất kỳ ai và Bruno Fernandes chơi bên cánh phải, giống một tiền vệ cụt chân hơn."

“Tôi nghĩ Garnacho sẽ là một sự thay người tuyệt vời. Thật dễ dàng để nói những điều này sau khi trận đấu kết thúc, nhưng Arsenal là đội chơi tốt hơn. Khi tỷ số là 2-2, họ là đội đã nói: 'Không! Chúng ta muốn giành chiến thắng này! Chúng ta muốn giành trọn 3 điểm!'”

"Nhưng đồng thời, chúng ta cũng phải nói rằng Man United đã đi được một chặng đường dài. Arsenal thì đã tiến xa hơn trong quá trình phát triển dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên này, họ đã gắn bó với anh ấy lâu hơn."

Huỳnh Phong | 09:19 24/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục