Brock Lesnar tiết lộ lý do tại sao anh không ký hợp đồng chính thức với WWE và UFC

13:32 Thứ ba 30/04/2019

Brock Lesnar chỉ ký các thỏa thuận ngắn hạn với WWE và UFC để anh có thể thi đấu cho cả hai giải đấu danh giá này.

Lesnar xây dựng hình ảnh là một đô vật chuyên nghiệp và cũng là một võ sĩ MMA trong suốt sự nghiệp thể thao lẫy lừng của mình.

Kể từ khi ‘Quái thú’ trở lại giải đấu của Vince McMahon vào năm 2012, anh đã đặt bút ký vào các hợp đồng ngắn hạn của WWE.  Đồng thời, anh cũng đã để mắt đến giải đấu của Dana White, và thậm chí là thượng đài để thi đấu với Mark Hunt trên sàn bát giác tại UFC 200. Lesnar cũng đã từng được UFC lên kế hoạch cho một trận tranh đai vô địch hạng nặng với Daniel Cormier.

Brock-Lesnar-1119703

 

Niềm đam mê chinh phục môn đấu vật và võ tổng hợp đã đưa Lesnar đến với quyết định chỉ ký hợp đồng ngắn hạn để anh có thể thi đấu cho cả hai giải. Anh cố tình giữ hợp đồng ngắn với Vince McMahon và Dana White để có thể nhảy qua lại giữa hai nơi.

Brock Lesnar được xem là một trong những huyền thoại WWE vĩ đại nhất mọi thời đại và tất cả bắt đầu với quãng thời gian hai năm đầu tiên tuyệt đẹp của anh với tư cách là một người khổng lồ đấu vật khởi động vào năm 2002. Người đàn ông 41 tuổi trở thành Nhà vô địch WWE trẻ nhất ở tuổi 25 tuổi và vẫn bất bại trong 8 tháng.

Nhà vô địch thế giới sáu lần đã từng huỷ diệt một số tên tuổi lớn nhất của WWE, như Hulk Hogan, The Undertaker, Ric Flair và nhiều người khác.

Nhà cựu vô địch WWE rời nơi này năm 2004 và gia nhập UFC bốn năm sau đó, anh tỏa sáng khi trở thành Nhà vô địch hạng nặng sau khi đánh bại tay đấm vĩ đại của MMA Randy Couture.

Brock-Lesnar-1845208

 

Lesnar rời khỏi gã khổng lồ MMA vào năm 2011 để trở lại WWE một năm sau đó và hoàn toàn thống trị giải đấu.

Tay đấm với chiều cao 1m91 và cân nặng 122kg đã giành thêm ba danh hiệu thế giới và trở thành nhà vô địch thế giới trị vì lâu nhất trong kỷ nguyên hiện đại khi anh giữ vững danh hiệu vô địch thế giới trong 504 ngày.

Anh cũng đánh bại một số siêu sao lớn nhất trong thời điểm này như John Cena, Triple H và Roman Reigns.

Tuy nhiên, một trong những chiến công đáng chú ý nhất của anh là vào năm 2014 khi anh kết thúc chuỗi trận bất bại của huyền thoại The Undertaker.

Nguồn: Vo Thuat
Anh Thư | 11:01 30/04/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục