Brighton có câu trả lời cho Arsenal về vụ Mitoma

12:18 Chủ nhật 19/03/2023

TinTheThao.com.vnGần đây, ngôi sao người Nhật Bản được cho là đã lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Emirates.

 

Truyền thông Anh khẳng định, Arsenal đã đưa Kaoru Mitoma vào danh sách mục tiêu của mình sau những màn trình diễn ấn tượng từ ngôi sao người Nhật Bản trong mùa này. Dù vậy, dự kiến Pháo thủ sẽ lại một lần nữa bị Brighton làm thất vọng, tương tự như thương vụ Moises Caicedo.

Trao đổi với TEAMtalk, ký giả Graeme Bailey khẳng định Brighton hoàn toàn không có kế hoạch bán đi Mitoma. Thay vào đó, họ còn muốn trói chân tiền đạo này bằng một bản hợp đồng mới. Bailey cho biết:

Kaoru Mitoma lại tỏa sáng ở Premier League - Bóng Đá

 Brighton không muốn bán Mitoma. 

“Kaoru Mitoma là một trong những cầu thủ có phong độ cao nhất Premier League mùa này. Cậu ấy là ngôi sao đột phá ở nước Anh."

“Không ngạc nhiên khi các câu lạc bộ từ khắp châu Âu đang để mắt đến Mitoma, và đó là sự thật."

“Nếu có mặt trên thị trường chuyển nhượng, Mitoma sẽ có quyền lựa chọn câu lạc bộ của mình. Real Madrid, Bayern Munich, Manchester City… tất cả họ đều quan tâm đến quá trình phát triển của cậu ấy."

“Tuy nhiên, chỉ mới một mùa giải và Brighton sẽ không bán đi Mitoma, trái lại họ sẽ thưởng cho cậu ấy một bản hợp đồng mới hậu hĩnh. Mitoma rất có thể sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở câu lạc bộ, và tại sao không? Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

“Hợp đồng hiện tại của Mitoma có thời hạn đến năm 2025, nhưng Brighton vẫn sẽ tưởng thưởng cho cậu ấy."

Huỳnh Phong | 11:48 19/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục