Bradley Beal muốn là số 1 khi John Wall vắng mặt

23:43 Thứ ba 28/11/2017

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên tờ The Washington Post, Shooting Guard Bradley Beal cho biết anh đã sẵn sàng để dẫn dắt đội hình của Washington Wizards.

Là một cầu thủ vô cùng cá tính, do đó Beal luôn muốn mình là trung tâm của đội bóng. Tuy vậy, ở quãng thời gian đã qua, Beal không thể làm được điều đó bởi ai cũng biết John Wall mới là ngôi sao số 1 tại đội bóng Wizards.

i

 Beal (số 3) Có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân khi Wall gặp chấn thương.

Vừa qua, các kết quả kiểm tra cho thấy, John Wall đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, qua đó phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian 2 tuần. Với Beal, đây là một cơ hội thật sự để anh có thể chứng minh được khả năng lãnh đạo của mình, thay vì chỉ là một tay ném xuất sắc như những gì mọi người đã nhìn nhận.

Bradley Beal trả lời với the The Washington Post: “Tôi rất ghét cách mà mọi người cho rằng mình chỉ là một tay ném không hơn không kém. Tôi muốn mình được là trung tâm của đội bóng, người có thể dẫn dắt lối chơi và tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho bản thân cũng như các đồng đội.”

beal

 Beal chơi khá tốt ở trận đấu gần nhất.

Ở trận đấu đầu tiên không có Wall trong đội hình, Wizards đã thất thủ trước Portland Trail Blazers với tổng tỷ số 108-105. Tuy vậy, riêng cá nhân của Beal, anh đã trải qua một trận đấu xuất sắc với 26 điểm và 7 assists. Lần hiếm hoi trong sự nghiệp, Beal được xem là trung tâm của mọi đường lên bóng, do đó bản thân anh rất vui mừng khi phát biểu sau trận đấu đó.

“Đó luôn là mục tiêu của tôi, một sự thay đổi lớn. Tôi cảm thấy bản thân mình còn nhiều việc để làm, để chứng minh cho tất cả mọi người. Tôi thật sự hạnh phúc khi ở trận đấu đó, mình dần dần làm được điều như mong muốn.”

Màn trình diễn của Bradley Beal ở trận đấu gần nhất:

Thanh Hoài - TinTheThao.com.vn - TTVN | 23:00 28/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục