Bonucci công khai khác phe Ronaldo

18:32 Thứ hai 12/07/2021 | 1

TinTheThao.com.vnSau khi giành chức vô địch EURO 2020, Leonardo Bonucci đã có hành động đáng chú ý trước truyền thông.

Cristiano Ronaldo từng để lại hình ảnh đáng chú ý khi gạt bỏ đồ uống của nhãn hàng tài trợ EURO 2020 là Coca Cola trong buổi phỏng vấn. Theo đó, CR7 lộ ra ý muốn khuyên tất cả nên uống nước lọc thay vì sử dụng thức uống có gas để bảo đảm cho sức khỏe.

Và chính vì việc chú trọng đến chế độ ăn uống lành mạnh nên Ronaldo trở thành cỗ máy chiến thắng ở tuổi 36 như hiện nay. Đáng tiếc là trong mùa hè này, BĐN của anh đã không thể bảo vệ được ngôi vương.

Unlike Cristiano Ronaldo, Italy’s Leonardo Bonucci enjoys Coca-Cola - Bóng Đá

 Bonucci và hình ảnh khác biệt so với Ronaldo.

Sự việc của Ronaldo đáng lẽ ra đã lắng xuống sau một khoảng thời gian. Tuy nhiên, trong buổi họp báo khi đã vô địch EURO 2020, điều đó phần nào được khơi gợi khi Leonardo Bonucci đã uống Coca Cola một cách thảnh thơi. Ngoài ra, anh còn uống cả Heineken, loại thức uống mà Paul Pogba từng gạt bỏ khi trả lời phỏng vấn.

Bonucci có vẻ yêu nhà tài trợ hơn Ronaldo và dù trung vệ người Italia tự cho mình thả ga đôi chút thì đẳng cấp của anh là điều không phải bàn cãi. Bonucci cũng vừa trải qua kỳ EURO 2020 xuất sắc để giúp Italia có lần thứ 2 xưng vương tại giải đấu. 53 năm rõ ràng là khoảng thời gian dài để thử thách tình yêu của NHM dành cho Azzurri. Sau cùng, mọi sự chờ đợi đều đã được đền đáp.

Video Bonucci trong buổi phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 18:02 12/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục