Bóng đá xấu xí!

10:33 Thứ ba 18/02/2014

Cầu thủ thì bỏ bóng đạp vào sườn đồng nghiệp, những người khiêng cáng cầu thủ chấn thương ra đến vạch vôi đã hất nạn nhân xuống mặt cỏ.

ĐT Long An lại không thắng ở trận đấu thứ 5 V-League trên sân Ninh Bình dù khách đã dẫn trước 2-1 đến phút 90. Họ bị chủ nhà san bằng 2-2 ở nửa phút bù giờ cuối cùng thứ 5 và ác nghiệt hơn là chỉ tích tắc sau khi Danny bị Đinh Văn Ta triệt hạ bằng một cú đạp vào sườn.

Trưởng đoàn Võ Thành Nhiệm bình thản đón nhận cái hòa đầy tiếc nuối của ĐT Long An nhưng ông đã lên án hành vi không đẹp của cầu thủ nhập tịch Đinh Văn Ta lẫn tổ khiêng cáng ở sân Ninh Bình.

Cú phi thẳng vào bụng đối thủ của Đinh Văn Ta (Ninh Bình).
Thẻ đỏ cho hành vi bạo lực.
Các em khiêng cáng sân Ninh Bình cũng học thứ xấu xí của người lớn khi “hốt” rồi “đổ” cầu thủ khách đang đau đớn xuống dọc đường biên. Ảnh: QUANG THẮNG

Ông Nhiệm kể: “Danny bị dính đòn thật mạnh phút 90+3 còn bị mấy em khiêng cáng vừa đến bìa sân thì hùa nhau đổ xuống đất cứ như người ta đổ cát đá vậy. Cả đội bóng và ban huấn luyện khi ấy rất bất bình vì thấy Danny trợn mắt, sùi bọt mép vì quá đau đớn lại còn bị đối xử một cách thiếu tình người. Chúng tôi cũng không cần kiến nghị gì với ban tổ chức giải hay VFF bởi tình huống này quá rõ ràng có truyền hình trực tiếp và có giám sát trận đấu chứng kiến đầy đủ”.

Cầu thủ Đinh Văn Ta phải nhận chiếc thẻ đỏ trong khi Danny lên xe cấp cứu vào bệnh viện. Xui xẻo cho ĐT Long An sau pha bóng hủy diệt ấy, V. Ninh Bình tấn công và Văn Thắng ghi bàn san bằng 2-2. Bàn thua mà mà ông Nhiệm cho rằng cầu thủ của mình mất tập trung vì mải lo lắng cho đồng đội.

Một quan chức của VFF có mặt trên sân Ninh Bình cho biết hành vi đạp vào người đồng đội của Đinh Văn Ta rất xấu xí. Nó không chỉ cho riêng bản thân anh ta mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến giải đấu. Ông cũng chứng kiến cả hành vi không đẹp của tổ khiêng cáng và yêu cầu giám sát trận đấu kiến nghị lên Ban Kỷ luật VFF phạt thật nặng vì làm xấu sân cỏ.

Trưởng ban tổ chức giải Phạm Ngọc Viễn tuyên bố sẽ kỷ luật thật nặng “sát thủ” Đinh Văn Ta ngoài chiếc thẻ đỏ phải nghỉ hai trận.
  
Nguồn:
Gia Huy | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục