"Bom xịt" quyết bám trụ Old Trafford

10:15 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Fabrizio Romano khẳng định, Antony đã từ chối mọi cơ hội để quyết tâm ở lại Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Còn hiện tại, vẫn chưa thể xác định tương lai của ngôi sao này trong mùa Hè. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Như đã đưa tin trước đây, chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với cơ cấu mới của Man United, Giám đốc mới... để hiểu được những cái tên cụ thể mà họ có thể chọn làm mục tiêu."

Erik Ten Hag must stop his favouritism towards Andre Onana and Antony - Bóng Đá

 Chưa xác định được tương lai của Antony. 

"Điều này cũng đúng với trường hợp của Antony. Mặc dù Erik ten Hag đã công khai nói rằng cầu thủ chạy cánh người Brazil chưa thể hiện được tiềm năng của mình, nhưng vẫn còn quá sớm để biết về tương lai của cậu ấy."

"Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giám đốc mới, Ten Hag và quyết định của ông ấy, cũng như bản thân cầu thủ này khi Antony đã từ chối mọi cơ hội để ở lại Man United và chiến đấu cho vị trí của mình vào tháng Một."

"Chắc chắn đây là một sự việc đáng để theo dõi trong mùa Hè, nhưng để đảm bảo cho sự ra đi của Antony, chúng ta phải chờ các động thái chính thức tiếp theo." 

Huỳnh Phong | 09:17 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục