Bom tấn Mbappe 'chắc chắn' nổ ở Real Madrid

16:01 Chủ nhật 11/06/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Goal, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định thương vụ Kylian Mbappe tới Real Madrid chắc chắn xảy ra.

 

Cầu thủ 24 tuổi này được cho là sẽ gia nhập Los Blancos theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2021, nhưng cuối cùng anh chọn ký hợp đồng mới với các điều khoản kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Có thông tin cho rằng tồn tại một điều khoản trong hợp đồng cho phép Mbappe ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2023/24. Thậm chí Real Madrid sẽ nỗ lực lần thứ hai để đưa tuyển thủ Pháp đến Bernabeu vào mùa hè tới. 

Paris Saint-Germain 'will refuse to sell Kylian Mbappe this summer' - Bóng Đá

 Mbappe có thể gia nhập Real.

Ngoài ra, Mbappe được cho là sẵn sàng chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này. Sau khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Jude Bellingham, Real được cho là tái khởi động thương vụ Mbappe.

Mới nhất, Chủ tịch Florentino Perez dường như gợi ý rằng Mbappe có thể chuyển sang Tây Ban Nha chơi bóng với tư cách một cầu thủ tự do vào năm tới.

Khi được hỏi rằng liệu Real có chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi tài năng vào một thời điểm nào đó hay không, Perez khẳng định: “Chắc chắn, nhưng không phải trong năm nay.”

Real từng đưa ra một lời đề nghị trị giá 220 triệu euro đặt lên bàn đàm phán cho Mbappe, song rốt cuộc thương vụ không xảy ra.

Tiểu Lam | 15:31 11/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục