Bologna để mắt đến Kiwior

19:47 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Caught Offside, Bologna là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến hậu vệ Jakub Kiwior.

Trong bối cảnh Riccardo Calafiori gần như chắc chắn sẽ chuyển sang khoác áo Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Bologna đang gấp rút tìm kiếm một hậu vệ để khỏa lấp vai trò mà tuyển thủ Italia để lại, và Jakub Kiwior là cái tên mới nhất lọt vào mắt xanh của đại diện tới từ Serie A.

Jakub Kiwior đối mặt tương lai bấp bênh tại Arsenal.

Theo nguồn tin từ Caught Offside, Bologna muốn đàm phán song song với Arsenal về trường hợp của hậu vệ người Ba Lan. Đội chủ sân Renato Dall'Ara tin anh đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà Riccardo Calafiori để lại.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để họ hoàn tất thương vụ này khi hai 2 đại diện khác của Serie A, Juventus và Inter Milan cũng dành sự quan tâm nhất định cho Jakub Kiwior. "Pháo thủ" sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Jakub Kiwior lọt vào tầm ngắm của Bologna.

Kể từ khi chuyển sang khoác áo Arsenal vào tháng 1/2023 từ Spezia, hậu vệ người Ba Lan có 38 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đại diện Bắc London. Tuy nhiên, anh không để lại nhiều dấu ấn tại câu lạc bộ.

Trần Huy Trưởng | 19:47 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục