Bộ trưởng Nigeria gây áp lực cho ĐTQG

10:51 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnBộ trưởng bộ thể thao John Owan Enoh khẳng định ĐT Nigeria không thể tiếp tục bỏ lỡ một kỳ World Cup.

Trong cuộc trao đổi mới đây, Bộ trưởng bộ Thể thao của Nigeria, Thượng nghị sĩ John Owan Enoh đã lên tiếng kêu gọi đội tuyển quốc gia dốc hết sức mình để giành tấm vé tham dự World Cup 2026. Enoh phát biểu:

"FIFA World Cup là giải đấu lớn nhất trong bóng đá. Chúng ta không thể bỏ lỡ World Cup một lần nữa. Nỗi thất vọng khi bỏ lỡ giải đấu gần nhất, đặc biệt là sau trận đấu bạc nhược trên sân nhà trước Ghana, phải thúc đẩy chúng ta đảm bảo vượt qua vòng loại lần này.”

Enoh gây sức ép cho đội tuyển.

"Tất cả mọi người phải chung tay để đảm bảo cho đội tuyển đủ điều kiện tham dự World Cup. Tôi kêu gọi các cầu thủ hoàn thành công việc của mình trong nửa đầu trận đấu bằng cách ghi bàn thắng sớm, để họ không bị áp lực trong hiệp hai.”

"Trận đấu sắp tới với Nam Phi có tính chất quyết định. Các cầu thủ cần phải gác lại vinh quang AFCON và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ này. Những bàn thắng sớm sẽ là chìa khóa để kiểm soát trận đấu và đảm bảo cho hiệp hai bớt áp lực hơn.”

"Chúng ta có tài năng, niềm đam mê và sự ủng hộ của hàng triệu người Nigeria. Hãy biến điều đó thành một chiến thắng và tiến một bước quan trọng tới vòng loại World Cup."

Huỳnh Trung Phong | 10:51 07/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục