BLV Quang Huy: "Tình huống đó thì trọng tài đuổi đúng rồi”

12:22 Thứ năm 12/10/2023 | 5

TinTheThao.com.vnChuyên gia bình luận của VTC lý giải việc Nguyễn Tiến Linh phải rời sân trong trận đấu với Trung Quốc.

Trong trận đấu mở màn cho loạt FIFA Days tháng 10, ĐT Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ khi để thua Trung Quốc với tỷ số 0-2. Dù chỉ là một cuộc so tài mang tính thử nghiệm, nhưng màn thể hiện của nhiều cầu thủ trên sân vẫn khiến truyền thông cùng người hâm mộ nước nhà quan tâm.

BLV Quang Huy nói về Tiến Linh - Bóng Đá

 Tiến Linh chỉ thi đấu 9 phút trước Trung Quốc.

Ngoài kết quả không như mong đợi, tấm thẻ đỏ của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trên đất Trung Quốc là tình huống được nhiều người nhắc đến. Nói đến hành động đánh nguội khiến cho chân sút thuộc biên chế Becamex Bình Dương phải rời sân ở phút 89, BLV Quang Huy nhận xét:

“Có thể Tiến Linh định dằn mặt trung vệ đối phương. Nếu đó là một trung vệ người Trung Quốc thì chưa chắc Tiến Linh đã làm thế. Nhưng vì đó là cầu thủ nhập tịch nên có lẽ Tiến Linh suy tính khác đi. Còn là cầu thủ nội của đối phương thì có khi cậu ấy lại không đá láo như vậy, vì đang sân đối phương mà. Tình huống đó thì trọng tài đuổi đúng rồi”.

Với tấm thẻ đỏ nêu trên, Tiến Linh sẽ không được góp mặt trong trận đấu giao hữu tiếp theo với Hàn Quốc. Dù vậy, tiền đạo 25 tuổi vẫn có thể ra sân trong cuộc đụng độ Uzbekistan (được xem như trận đấu tập) nếu HLV Philippe Troussier tiếp tục trao cơ hội cho anh.

Dương Quang | 11:24 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục