BLĐ Arsenal bay đến Juventus, người thay thế Pepe lộ diện

09:16 Thứ tư 08/12/2021 | 2

TinTheThao.com.vnBLĐ Arsenal sẽ đến Italia để dàn xếp một cuộc tiếp xúc trực tiếp với Dejan Kulusevski vào tuần tới.

Theo tiết lộ từ tờ La Repubblica của Italia, Arsenal đang khao khát có được chữ ký của Dejan Kulusevski. Trước đó, có thông tin cho rằng Giám đốc thể thao Fabio Paratici muốn đưa Kulusevski đến Tottenham bởi đây là cầu thủ mà Paratici ký đầu tiên khi còn làm việc ở Turin.

Dejan Kulusevski lọt vào tầm ngắm Arsenal - Bóng Đá

Kulusevski lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Có điều vào lúc này đây, Arsenal mới là đội bóng dẫn đầu trên bàn đàm phán. BLĐ Arsenal sẽ đến Italia vào tuần tới để thỏa luận những điều khoản căn bản trước khi kì chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. 

Mikel Arteta được cho là rất muốn ký hợp đồng với Kulusevski, và Arsenal đã sẵn sàng cung cấp 30 triệu euro cộng 5 triệu euro cho các phụ phí, tương đương với 25,5 triệu bảng cộng với 4,25 triệu bảng, tổng cộng khoảng 30 triệu bảng.

  

Song, đó vẫn chưa phải là mức giá làm Juventus hài lòng. Họ muốn cuộc đàm phán khởi đầu ở mức giá 40 triệu euro (34 triệu bảng) và sự bất đồng này khiến BLĐ Arsenal bắt buộc phải đến Italia vào tuần tới để giải quyết.

Kulusevski năm nay 21 tuổi. Anh bắt đầu nổi lên khi thi đấu trong màu áo đội trẻ Atalanta. Sau đó, Juventus đã chiêu mộ anh vào tháng Giêng năm 2020 từ Atalanta với giá 35 triệu euro. Trong năm qua, Kulusevski đã chơi rất tốt khi được cho mượn tại Parma và đó là lí do tại sao Arteta khao khát có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Thụy Điển. Anh được xem là sự thay thế hoàn hảo cho Nicolas Pepe tại sân Emirates.

Arteta phát biểu sau trận thua Man Utd 

 
Ngọa Long | 08:46 08/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục