Bình luận quá trớn, Gary Neville nguy cơ bị kiện

12:24 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnNottingham Forest có thể khởi kiện Sky Sports sau khi Gary Neville ví họ giống như một "băng đảng mafia".

Forest đã có phản ứng gay gắt để đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài VAR Stuart Attwell trong trận đấu mới đây, Neville đã chỉ trích đội bóng Ngoại hạng Anh.

Câu lạc bộ này hiện đang cân nhắc hình thức đáp trả. Theo Daily Mail, điều đó có thể dưới hình thức hành động pháp lý, với bộ phận pháp lý của Forest được cho là đang soạn thảo một lá thư gửi Sky liên quan đến những gì Neville nói.

Gary Neville chán nản với Manchester United - Bóng Đá

 Neville đã chỉ trích gay gắt Forest.

Báo cáo của Mail cho biết thêm rằng Forest chấp nhận rằng họ đã "hành động theo cảm xúc và vội vàng". Tuy nhiên, họ đã kêu gọi PGMOL thay đổi các quy tắc cho trọng tài, tránh để họ bắt các trận có đội bóng mà họ yêu thích.

Forest, đội đã bị trừ 4 điểm vì vi phạm các quy tắc tài chính, vẫn nắm ngoài nhóm xuống hạng. 2 trong số 4 trận đấu còn lại của họ là gặp các đội nằm trong khu vực xuống hạng - Sheffield United và Burnley - mặc dù họ cũng phải đối đầu với Manchester City và một Chelsea đang tiến bộ. Họ vẫn có thể kết thúc mùa giải với án phạt vì câu chuyện này.

Thanh Vũ | 11:26 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục