Bình Định đả bại Bình Dương, HLV Đức Thắng vui đến… quên trí nhớ

21:41 Thứ bảy 30/07/2022

HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định hân hoan với trận thắng 3-2 trước chủ nhà Bình Dương ở vòng 10 V-League, vui quá đến nỗi không thực sự nhớ nhiều về diễn biến trận đấu...

Chia sẻ sau chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Bình Dương, HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay: “Tôi vui vì học trò hôm nay đã nỗ lực chiến đấu để giành được chiến thắng không hề dễ dàng. Bình Định bị dẫn trước nhưng chúng tôi đã kịp lấy lại tinh thần và chiến đấu để ra về với 3 điểm.

Về diễn biến trên sân ở giữa 2 hiệp tôi thực không nhớ gì vì cảm giác lúc này là rất vui. Những gì mà chúng tôi đã thể hiện trên sân mọi người đều thấy cả rồi nên cũng chẳng cần phải nói thêm…”

 - Bóng Đá

Vui mừng với chiến thắng, HLV Nguyễn Đức Thắng quên diễn biến trên sân.

“Chiến thắng này ngoài niềm vui còn giúp cầu thủ nhân lên sự tự tin. Đó là điều quan trọng của cả một đội bóng. Trận rồi thua Đà Nẵng chúng tôi xem đó là tai nạn khi nhiều nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng. Trận đấu này hàng công đã chơi tốt hơn rất nhiều để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Trận đấu đã kết thúc là xong, tôi cũng không muốn nói về trọng tài nữa, sẽ mất hay. Giờ là lúc tận hưởng và hướng về các trận đấu tiếp theo…” cựu danh thủ này chốt lại.

 - Bóng Đá

cũng như không nhắc lại những lần phản ứng với trọng tài trong trận đấu.

Trong khi đó, HLV Đặng Trần Chỉnh bên phía đội chủ nhà lý giải về thất bại của Bình Dương rằng: “Thực sự, chúng tôi chơi thiếu tập trung trong hiệp 2, để cho đối phương sớm có được 2 bàn thắng. Thế trận của đội trong hiệp 1 chỉ 50/50. Cầu thủ Bình Định chớp thời cơ tốt và có được 2 bàn thắng, từ đó Bình Dương gặp khó khăn”.

  

“Ngoại binh mới về đội chỉ 5- 6 ngày, chưa có nhiều thời gian hoà nhập nên khó yêu cầu cao về cậu ta. Tiền đạo Edyson ở đây lâu rồi nhưng vẫn chưa hoà nhập được với lối chơi của đội. Tiền đạo Tiến Linh thì vẫn còn chấn thương nên chưa trở lại được”, ông Chỉnh nói tiếp.

Nói thêm về chấn thương của tiền đạo chủ lực Tiến Linh, cựu danh thủ ông Chỉnh cho hay: “Trận trước Tiến Linh bị giãn cơ đùi, nghỉ ngơi vài ngày tập nặng lại thì bị tái phát chấn thương. 

 - Bóng Đá

HLV Đặng Trần Chỉnh khẳng định không dám mạo hiểm với chấn thương của Tiến Linh.

Cậu ấy cần ít nhất 1 tuần để hồi phục. Trước trận đấu này Tiến Linh cũng xin được thi đấu, nhưng tôi không cho ra sân vì muốn giữ cho cậu ấy. Bởi thi đấu chuyên nghiệp, chấn thương mới dính phải mà trở lại ngay thì rất nguy hiểm”.

“Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm ngoại binh từ nhiều nguồn, nhưng chất lượng ngoại binh lúc này ở V-League không hay. Những gương mặt mới sang đây thì chất lượng không cao. 

Những ngoại binh đã có thương hiệu thì không chịu thử việc. Vấn đề ngoại binh không chỉ riêng Bình Dương gặp khó mà rất nhiều đội bóng V-League mùa này gặp phải…” HLV Đặng Trần Chỉnh lý giải về việc các ngoại binh chưa tốt…

Thất bại trước Bình Định trên sân nhà khiến Bình Dương vẫn chưa chấm dứt chuỗi trận đấu bết bát khi 4 trận liên tiếp hòa và thua để hiện tại vẫn chỉ hơn những đối thủ xếp sau số điểm khá mong manh…

Nguồn: VietNamNet
M.A - Vietnamnet.vn | 21:04 30/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục