Bielsa: 'Tôi lo cho nền bóng đá khi nó bị thương mại hóa'

20:18 Thứ tư 01/12/2021

TinTheThao.com.vnHLV trưởng của Leeds, Marcelo Bielsa cho biết ông nghi ngờ về tương lai của nền bóng đá chuyên nghiệp.

Leeds United đang có khởi đầu mùa giải khó khăn. Sau khởi đầu ấn tượng ở giải đấu hàng đầu nước Anh mùa trước, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 khi chỉ thắng 2 trong số 13 trận mở màn.

Huấn luyện viên người Argentina thừa nhận rằng đội bóng của ông đã gặp khó khăn trong những tháng gần đây, trong cuộc họp báo trước trận đấu mới đây, Bielsa đã chỉ ra những yếu tố khiến không chỉ đội bóng của ông mà chất lượng của nền bóng đá bị ảnh hưởng.

 Bielsa cho rằng chất lượng của bóng đá đang đi xuống.

"Tôi thực sự buồn khi nghĩ đến việc nền bóng đá đang sa sút như thế nào. Rõ ràng là lịch được tính quá dày đặc nên quá trình chuẩn bị không được kỹ lưỡng. Đó là lý do tại sao tôi nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai của bóng đá chuyên nghiệp vì nó liên tục bị thương mại hóa và sản phẩm mỗi lúc một tệ hơn."

Đã xuất hiện những tin đồn xoay quanh khả năng tổ chức World Cup 2 năm 1 lần, Bielsa tiếp tục sử dụng giải đấu năm sau ở Qatar như một ví dụ về luận điểm của ông: "Premier League cung cấp một nửa số cầu thủ ở World Cup."

"Giải đấu sẽ bị gián đoạn 10 ngày trước khi World Cup bắt đầu. Điều duy nhất mà điều này tạo ra là chất lượng của những trận đấu sau đó sẽ tệ hơn."

Mùa giải khó tin của Bielsa ở Premier League:

 
Thanh Vũ | 19:20 01/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục