Bị vùi dập 0-8, HLV Thái Lan cay đắng thốt 1 lời

13:28 Thứ sáu 13/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTuyển Thái Lan của HLV Mano Polking vừa trải qua trận đấu ác mộng khi để thua tuyển Gruzia với tỷ số 0-8.

Chạm trán tuyển Gruzia trong khuôn khổ loạt trận giao hữu FIFA Days tháng 10, tuyển Thái Lan đã gây thất vọng nặng nề khi để thua với tỷ số đậm 0-8.

Chia sẻ được báo Tuổi trẻ dẫn lời sau thất bại thảm hại của đội nhà, HLV Mano Polking cho biết: "Trước trận tôi kỳ vọng toàn đội sẽ làm tốt hơn. Nhiều cầu thủ mới được triệu tập và có lần đầu thi đấu cho tuyển quốc gia nên kết quả đã như thế này.

Bị vùi dập 0-8, HLV Thái Lan cay đắng thốt 1 lời - Bóng Đá

HLV Mano Polking thừa nhận tuyển Thái Lan thua đậm vì thử nghiệm đội hình. Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân. 

Tôi không đổ lỗi cho cầu thủ. Toàn đội đều cố gắng hết sức. Trận thua trước đối thủ mạnh giúp tuyển Thái Lan có nhiều bài học kinh nghiệm. Trong hiệp 1, chúng tôi đã mắc nhiều lỗi và bị trừng phạt. Toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực cho trận đấu tiếp theo.

Những trận đấu với đối thủ xếp hạng cao hơn là bài kiểm tra tốt trên chặng đường bóng đá Thái Lan vươn lên trình độ châu Á. Tuyển Thái Lan chú trọng lối chơi tấn công và chúng tôi muốn biết liệu mình có thể cạnh tranh được với các đội trên tầm hay không".

Phi Yến | 12:30 13/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục