Bị từ chối mức giá 70 triệu bảng, Arsenal có quyết định cuối cùng cho Caicedo

17:51 Thứ hai 30/01/2023

TinTheThao.com.vnMoises Caicedo là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của Pháo thủ trước giờ chót phiên chợ đông.

 

Arsenal đang dẫn đầu Premier League với cách biệt 5 điểm so với Man City. Pháo thủ tham vọng vô địch khi chiêu mộ thành công Leandro Trossard của Brighton và Jakub Kiwior của Spezia theo một hợp đồng dài hạn.

Tuy nhiên, Arsenal chưa dừng lại ở đây. HLV Mikel Arteta cho thấy ông sẵn sàng mang tới một đội hình thiện chiến đủ thách thức cả Premier League.

Arsenal decide stance on third Moises Caicedo transfer bid after £70m offer rejected - Bóng Đá

 Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal.

Tới thời điểm này, Arsenal sớm gửi tới Brighton 2 lời đề nghị liên tiếp dành cho Moises Caicedo. Dù vậy, lần lượt 2 mức giá 60 triệu bảng và 70 triệu bảng của Arsenal đều bị đối phương từ chối.

Sau khi N'Golo Kante chấn thương, Caicedo hiện được đánh giá là tiền vệ phòng ngự đẳng cấp nhất Premier League. Đó là lý do Arsenal quyết tâm trong thương vụ này để tăng cao cơ hội vô địch Premier League.

Dù vậy, theo Daily Mail, Pháo thủ sẽ ngừng theo đuổi Caicedo. Arsenal không muốn đưa ra thêm lời đề nghị thứ 3 cho Brighton.

Tính đến lúc này, thương vụ kỷ lục của Arsenal vẫn là Nicolas Pepe, với giá 72 triệu bảng. Dù vậy, đây là một chữ ký thất bại. 

Tiểu Lam | 16:53 30/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục