Bị Tottenham 'ghẻ lạnh', sao Premier League bỗng tìm thấy tương lai

10:23 Thứ sáu 14/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnGương mặt đang bị thất sủng tại Tottenham Hotspur bỗng tìm thấy hy vọng về một bến đỗ mới trong phiên chợ hè.

Từng được đánh giá là một trong những hậu vệ phải tài năng của bóng đá Anh tuy nhiên, sự nghiệp của Djed Spence đã lao dốc không phanh khi anh không thể chứng tỏ được năng lực trong màu áo Tottenham Hotspur.

Hiện tại, trong tay HLV Ange Postecoglou đang có 2 lựa chọn hiệu quả cho cánh phải, đó là Pedro Porro và Emerson Royal, do đó, có rất ít khả năng để Spence tìm được cơ hội ra sân và con đường duy nhất để anh có cơ hội thi đấu là phải rời Spurs.

Theo thông tin từ ký giả Fabrizio Romano, Genoa đã gửi lời đề nghị đến Tottenham Hotspur để chiêu mộ Djed Spence. 2 CLB vẫn đang trong quá trình thương thảo và dự kiến quyết định cuối cùng sẽ sớm được công bố.

Spence được Genoa quan tâm.

Mùa giải trước, Spence từng khoác áo Genoa theo dạng cho mượn nhưng anh không để lại nhiều dấu ấn. Vì thế, đã xuất hiện những thông tin cho rằng CLB Serie A không muốn tiếp tục gắn bó với anh.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi và nếu tiếp tục được Genoa trao cơ hội, Spence sẽ cần phải nỗ lực hơn để chứng tỏ bản thân.

Lữ Hoàng Phong | 10:23 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục