Bị tố "ăn vạ", Văn Toàn lập tức lên tiếng

08:53 Thứ bảy 12/06/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lên tiếng về tình huống anh bị đốn ngã trong vòng cấm trận gặp Malaysia.

ĐT Việt Nam vừa có chiến thắng 2-1 trước Malaysia tại lượt trận áp chót vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả này giúp cho đoàn quân HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi vị đầu bảng G và nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành tấm vé trực tiếp lọt vào vòng loại cuối cùng.

Sau trận đấu với Hổ Malay, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã được nhắc đến khá nhiều vì tình huống anh té ngã trong vòng 16m50 dưới sự tác động của Brendan Gan, dẫn đến quyết định thổi 11m cho ĐT Việt Nam. Các CĐV Malaysia dành nhiều lời chỉ trích đến VT9 vì cho rằng anh đã giả vờ ngã để kiếm phạt đền.

Trước sự việc này, đích thân tiền đạo gốc Hải Dương đã đăng đàn phát biểu về tình huống nhạy cảm kể trên. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết: "Trực tiếp từ Dubai: Đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà."

  
Bị chê

Văn Toàn lên tiếng về tình huống anh bị đốn ngã trong vòng cấm.

Văn Toàn là mẫu tiền đạo có tốc độ và sự khéo léo, thế nên việc anh được HLV Park Hang-seo đưa vào ở nửa cuối hiệp 2 đã phát huy hiệu quả. Một số vị trí phòng ngự của Malaysia đã rệu rã và sẽ dễ bị chậm nhịp trong những tình huống bóng diễn ra nhanh.

Xem kỹ băng ghi hình có thể thấy tiền vệ số 15 của Malaysia đã có tác động vào chân của Văn Toàn và trọng tài chính Ryuji Sato hoàn toàn có căn cứ hợp lệ để thổi penalty.

Đăng Huy | 08:23 12/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục