Bị TBN hủy diệt, Modric ra "tối hậu thư" cho Croatia

06:37 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của UEFA, Luka Modric đã đưa ra nhận định xoay quanh trận thua ĐT Tây Ban Nha.

Trao đổi sau trận thua ĐT Tây Ban Nha, Luka Modric chia sẻ:

"Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong đợi, nhưng nó đã là như vậy. Chúng tôi vẫn còn hai trận đấu nữa để cải thiện và bù đắp. Trong hiệp một, chúng tôi không còn là chính mình; chúng tôi thiếu đi năng lượng và giữ cự ly quá xa với các cầu thủ của họ. Họ đã trừng phạt chúng tôi vì điều đó."

Modric muốn Croatia nỗ lực hết mình trong các trận còn lại.

"Chúng tôi cũng có cơ hội, nhưng đó là một trong những trận đấu mà dù bạn có cố gắng cũng không thành công. Chúng tôi đã cải thiện trong hiệp hai và chơi tốt hơn nhiều, nhưng vẫn chưa đủ. Theo tôi, chiến thắng của họ là xứng đáng. Chỉ là cách biệt có hơi quá lớn."

Chúng tôi không còn quyền mắc sai lầm nữa, chúng tôi phải vực dậy và giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới. Ở một khía cạnh nào đó, đó là điều tốt, vì chúng tôi biết mình không còn lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng. Chúng tôi cần chuẩn bị tốt, phân tích những sai lầm và tìm cách cải thiện, đặc biệt là về mặt năng lượng."

Huỳnh Trung Phong | 06:37 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục