Bị Milan từ chối, Lopetegui không lo thất nghiệp

09:26 Thứ bảy 04/05/2024

TinTheThao.com.vnSky Sports Deutschland cho hay đội bóng hàng đầu nước Đức đang nhắm tới chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Trong khi AC Milan đóng sầm cánh cửa trước mặt Julen Lopetegui còn West Ham United tiếp tục đàm phán, có thông tin cho rằng Bayern Munich đã tiếp cận chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Cựu huấn luyện viên Sevilla và Wolves dường như đang ở một tình thế oái oăm, khi ông được liên kết với nhiều câu lạc bộ hàng đầu nhưng một lượng lớn người hâm mộ đang liên tục phản đối.

Lopetegui: Sevilla were in the game until the end - Bóng Đá

Lopetegui được Bayern chào mời.

Milan dường như sắp đạt được thỏa thuận với Lopetegui và thậm chí đã chuẩn bị sẵn một hợp đồng, trước khi các fan phản đối kịch liệt ý tưởng này bằng một bản kiến nghị và một chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội dựa trên hashtag #Nopetegui.

Điều đó khiến các ông chủ sở hữu câu lạc bộ phải tạm dừng kế hoạch và sau đó quay lưng, khiến Lopetegui cảm thấy không vui.

West Ham vẫn đang trên bàn phán đàm phán và mới đây nhất Sky Sports Deutschland tuyên bố rằng Bayern Munich cũng đã hỏi thăm tình hình Lopetegui, mặc dù ông thầy 57 tuổi này chỉ là một trong vô số lựa chọn dành cho họ.

Ban đầu, Hùm xám nhắm đến Ralf Rangnick, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm khác, người cách đây vài năm cũng chuẩn bị đến Milan cho đến khi họ quyết định rút lui do phản ứng giận dữ từ những người ủng hộ.

Lopetegui hiện đang thất nghiệp sau khi rời Wolverhampton Wanderers vào tháng 8 năm 2023.

Đăng Nguyễn | 08:28 04/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục