Bi kịch của Smith Rowe

23:55 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã hé lộ về tình hình khó khăn của ngôi sao người Anh ở thời điểm hiện tại.

Dean Jones khẳng định, Emile Smith Rowe hoàn toàn không có khả năng trở thành một nhân tố thực sự quan trọng đối với Arsenal, do anh phải cạnh tranh với quá nhiều cầu thủ ở Emirates. Ký giả người Anh nhận định:

“Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với bản thân cầu thủ cũng như người hâm mộ, để chào đón Smith Rowe trở lại và mang đến cho cậu ấy sự tự tin rằng mình sẽ cần phải tiến về phía trước."

Pochettino drops transfer hint inked with a move for Emile Smith Rowe - Bóng Đá

 Smith Rowe không còn cơ hội đá chính. 

“Đó là 18 tháng khó khăn đối với Smith Rowe, và mọi chuyện sẽ không trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhìn xem, cậu ấy phải làm gì để thực sự trở thành một phần của đội bóng này. Tôi phải nói rằng, điều đó gần như là bất khả thi ở thời điểm hiện tại."

“Bất cứ vị trí nào mà Smith Rowe muốn đảm nhận, dù là ở hành lang cánh hay ở giữa sân, đều có ít nhất 3 hoặc 4 cầu thủ được ưu tiên hơn cậu ấy. Vì vậy, bạn đang tự hỏi, trong suốt mùa giải, làm thế nào để Smith Rowe thực sự có thể trở lại đội hình này."

"Để lấy lại phong độ, Smith Rowe cần thời gian thi đấu và 20 phút ra sân sẽ không thể giúp ích được cho cậu ấy."

Huỳnh Phong | 22:57 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục